Đăng nhập

Máy trộn VEMCO Machinery

Máy trộn VEMCO Machinery

Xuất xứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn: EN - JIS - DIN


Máy trộn VEMCO Machinery là một trong những sản phẩm của dòng máy chế biến thức ăn gia súc do Công ty cổ phần VEM Việt Nam chế tạo. Máy dùng để trộn đều các loại khô như bột gạo, bột ngô,… hoặc các loại nguyên liệu đã được xay nghiền nhỏ với nhau dùng chăn nuôi gà, bò, lợn ...

Máy trộn VEMCO Machinery sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dây truyền sản xuất máy đùn, ép viên dùng trong chăn nuôi. Máy sử dụng động cơ 4kw - 5.5kw, chạy điện 380V, cho năng suất tối đa 2000kg/h.

Cam kết và chính sách

- Hàng do công ty sản xuất mới 100%

- Bán hàng đúng giá, chất lượng đảm bảo.

- Chế độ bảo hành tốt.

- Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

 Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp máy trộn công suất lớn, bảo hành lâu dài bên công ty của chúng tôi?

 

Công Ty Cổ Phần VEM Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, chế tạo, thi công các dòng máy chất lượng, chúng tôi cam kết máy hoạt động ổn định cho khách hàng, không giao hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn làm việc với châm ngôn “VEMCO Machine – Giá trị Việt – Tinh thần Việt hân hạnh đồng hành cùng bà con trong phát triển kinh tế nông nghiệp”. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về các dòng máy. Chúng tôi hiểu được giá trị của việc trân trọng khách hàng là mang lại giá trị cho công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến, hiện đại để cải tiến chất lượng các dòng sản phẩm để nhận lại sự tin tưởng của quý bà con nông dân từ khắp mọi miền tổ quốc.

Không chỉ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn , chúng tôi còn luôn sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ các yêu cầu của bà con về các dòng máy của công ty, và lắp đặt vận hành tận nơi dù là máy lẻ hay là cả một dây chuyền lớn. Các máy móc của công ty chúng tôi sẽ được nhân viên kĩ thuật bảo hành bảo trì tận nơi lên đến 18 tháng, chỉ cần bà con cần là công ty chúng tôi có mặt.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của công ty chúng tôi.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về thiết bị này cũng như cần tư vấn về chuỗi dây chuyền sản xuất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở chế biến của quý khách hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến các số điện thoại của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin một cách chính xác nhất.

Hotline: 0936253876

Website: vemcorp.com

Youtube: https://www.youtube.com/@VEMCOMPANY

Fanpage: https://www.facebook.com/people/M%C3%A1y-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-c%C3%A1m-n%E1%BB%95i-cho-c%C3%A1-th%E1%BB%A7y-s%E1%BA%A3n-VEM-Machinery/100064692142006/

Số lượt xem sản phẩm

Số lượt truy cập 227

Đối tác liên kết

Back To Top