Đăng nhập

Vít tải liệu VEMCO

Vít tải liệu VEMCO

Xuất xứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn: EN - JIS - DIN


Vít tải liệu nhà VEMCO được chế tạo từ thép dày không gỉ, chống mài mòn.

Dùng để vận chuyển nguyên liệu hiệu quả nhanh chóng tới bộ phận nghiền, trộn của máy sản xuất cám viên, hay dây chuyền các loại máy nông nghiệp khác.

Người dùng từ từ gạt các nguyên liệu thô đã chuẩn bị vào phễu hứng liệu của vít tải có biến tần. Nguyên liệu sẽ được hút lên qua vít vận chuyển vào trạm nghiền. Tại đây, các nguyên liệu thô như hạt ngô, đậu tương, cá khô,… sẽ được nghiền nhỏ thành dạng cám có kích thước đồng đều đủ điều kiện để chuyển sang khâu tiếp theo.

 

 • Vít tải là công cụ vận chuyển vật liệu từ nơi này tới nơi khác theo chiều xoắn
 • Bộ vít tải với hệ thống ống hút được thiết kế dạng nghiêng thuận tiện đưa nguyên liệu lên cao và xả nguyên liệu thẳng vào thùng, vào máng nạp. Thích hợp đi kèm với máy ép cám viên..
 • Nguyên liệu trộn hút dạng bột.
  Thiết kế hiện đại với phần khung máy được hàn gắn chắc chắn, không gây rung lắc trong quá trình vận hành của máy.
  Bộ vít tải  gồm các phần chính :
 • Mô tơ
 • Cửa xả liệu
 • Phếu hứng liệu
 • Chân trụ
 • Dây curoa

  Phễu hứng liệu được thiết kế dạng máng có kích thước tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, có thể chứa được nhiều nguyên liệu  và độ dày của máng có thể đảm bảo quá trình vận chuyển không gây hỏng hóc.
  Trục vít được thiết kế dạng ống nghiêng thành máy dày dặn và độ cứng cao, đầu của mỗi đoạn ống được hàn bằng gắn chắc chắn.
  Cánh vít có hình cánh xoắn chắc chắn, khi vít chuyển động, cánh xoắn sẽ giúp đẩy vật liệu di chuyển lần lượt dọc trong lòng vỏ máng.
   

Ưu điểm & ứng dụng:

 • Thiết kế bền đẹp, hiện đại, có tính ứng dụng cao
 • Có thể điều chỉnh tốc độ bón nhanh – chậm tiện lợi
 • Bộ vít tải giúp vận chuyển vật liệu từ nơi này tới nơi khác, không làm  ảnh hưởng đến chất lượng và hạn chế tình trạng rơi vãi ra khu vực đặt vít tải. Thích hợp sử dụng trong dây chuyển máy ép cám viên ..
   

   Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp vít tải liệu công suất lớn, bảo hành lâu dài bên công ty của chúng tôi?

   

  Công Ty Cổ Phần VEM Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, chế tạo, thi công các dòng máy chất lượng, chúng tôi cam kết máy hoạt động ổn định cho khách hàng, không giao hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

  Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn làm việc với châm ngôn “VEMCO Machine – Giá trị Việt – Tinh thần Việt hân hạnh đồng hành cùng bà con trong phát triển kinh tế nông nghiệp”. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về các dòng máy. Chúng tôi hiểu được giá trị của việc trân trọng khách hàng là mang lại giá trị cho công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến, hiện đại để cải tiến chất lượng các dòng sản phẩm để nhận lại sự tin tưởng của quý bà con nông dân từ khắp mọi miền tổ quốc.

  Không chỉ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn , chúng tôi còn luôn sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ các yêu cầu của bà con về các dòng máy của công ty, và lắp đặt vận hành tận nơi dù là máy lẻ hay là cả một dây chuyền lớn. Các máy móc của công ty chúng tôi sẽ được nhân viên kĩ thuật bảo hành bảo trì tận nơi lên đến 18 tháng, chỉ cần bà con cần là công ty chúng tôi có mặt.

  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của công ty chúng tôi.

  Nếu có vấn đề gì thắc mắc về thiết bị này cũng như cần tư vấn về chuỗi dây chuyền sản xuất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở chế biến của quý khách hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến các số điện thoại của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin một cách chính xác nhất.

  Hotline: 0936253876

  Website: vemcorp.com

  Youtube: https://www.youtube.com/@VEMCOMPANY

  Fanpage: https://www.facebook.com/people/M%C3%A1y-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-c%C3%A1m-n%E1%BB%95i-cho-c%C3%A1-th%E1%BB%A7y-s%E1%BA%A3n-VEM-Machinery/100064692142006/

Số lượt xem sản phẩm

Số lượt truy cập 220

Đối tác liên kết

Back To Top