Đăng nhập

Trạm nghiền type D VEMCO

Trạm nghiền type D VEMCO

Xuất xứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn: EN - JIS - DIN


Trạm nghiền type – D VEMCO

Quý khách vui lòng truy cập link bên dưới để xem video máy hoạt động - Pleased to click below link to see VEM hummer mill in real.

https://youtu.be/8HUfOjSxjCI

https://youtube.com/shorts/gv57R_bc8Gs?si=CTBvHGtfpgO-3fP8

Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc máy dùng để nghiền các loại nguyên liệu như bã đậu, ngô, sắn … hoặc nghiền bột gỗ các loại?

Nếu thế thì trạm nghiền type – D VEM là một lựa chọn phù hợp nhất để quý bà con nông dân tin tưởng sử dụng.

Trạm nghiền type – D nhà VEMCO có công suất tối đa lên tới 1500kg/h được làm từ thép dày, chịu được mài mòn, được chính các kĩ sư Việt Nam nghiên cứu và đưa vào sản xuất, và hiện đã được đưa vào ứng dụng thực tế ở nhiều nơi.


3. Thông số kỹ thuật của trạm nghiền, công suất 1500 kg/giờ, giá tốt nhất toàn quốc:

Toàn bộ các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304.

Sử dụng điện 380V

Năng suất của máy nghiền từ 500 kg/h đến 5 tấn/h tùy thuộc nhu cầu khách hàng

4. Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp trạm nghiền siêu mịn, công suất lớn, bảo hành lâu dài bên công ty của chúng tôi?

 

Công Ty Cổ Phần VEM Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, chế tạo, thi công các dòng máy chất lượng, chúng tôi cam kết máy hoạt động ổn định cho khách hàng, không giao hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn làm việc với châm ngôn “VEMCO Machine – Giá trị Việt – Tinh thần Việt hân hạnh đồng hành cùng bà con trong phát triển kinh tế nông nghiệp”. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về các dòng máy. Chúng tôi hiểu được giá trị của việc trân trọng khách hàng là mang lại giá trị cho công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến, hiện đại để cải tiến chất lượng các dòng sản phẩm để nhận lại sự tin tưởng của quý bà con nông dân từ khắp mọi miền tổ quốc.

Không chỉ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn , chúng tôi còn luôn sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ các yêu cầu của bà con về các dòng máy của công ty, và lắp đặt vận hành tận nơi dù là máy lẻ hay là cả một dây chuyền lớn. Các máy móc của công ty chúng tôi sẽ được nhân viên kĩ thuật bảo hành bảo trì tận nơi lên đến 18 tháng, chỉ cần bà con cần là công ty chúng tôi có mặt.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của công ty chúng tôi.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về thiết bị này cũng như cần tư vấn về chuỗi dây chuyền sản xuất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở chế biến của quý khách hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến các số điện thoại của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin một cách chính xác nhất.

Hotline: 0936253876

Website: vemcorp.com

Youtube: https://www.youtube.com/@VEMCOMPANY

Fanpage: https://www.facebook.com/people/M%C3%A1y-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-c%C3%A1m-n%E1%BB%95i-cho-c%C3%A1-th%E1%BB%A7y-s%E1%BA%A3n-VEM-Machinery/100064692142006/

 

 

Số lượt xem sản phẩm

Số lượt truy cập 253

Đối tác liên kết

Back To Top