Đăng nhập

Giới thiệu chung
Tầm nhìn:

Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nguyên liệu công nghiệp và công nghiệp phụ trợ.

Sứ mệnh:

Đảm bảo cung cấp nguyên liệu công nghiệp đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh, chất lượng quốc tế với quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, tiến đến tạo chuỗi giá trị công nghiệp phụ trợ, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Giá trị cốt lõi:

Mang đến cho đối tác khởi nguồn thịnh vượng bằng hành động cung cấp hàng hóa chất lượng. Thủ tục nhanh gọn, vận chuyển nhanh chóng đáp ứng nhu cầu 24/7.

Nguồn nhân lực:

Đội ngũ nhân lực của Vemco là những người trẻ, giàu nhiệt huyết, tinh thần hăng say làm việc. Mỗi thành viên của VEM đều làm việc cống hiến với suy nghĩ không có việc gì là không làm được trên tinh thần học hỏi, chia sẻ với các thành viên khác. Gắn bó lâu dài, coi trọng sự phát triển của công ty như sự nghiệp của bản thân để đảm bảo mỗi ngày làm phải góp phần sản xuất vật chất cho công ty, cho khách hàng và cho xã hội. Tiết kiệm chi phí cho công ty, đặc biệt cho khách hàng.

Chất lượng quản lí:

ISO 9001 – 2008, hệ thống đảm bảo chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn ngành hàng.

Với sự tận tình và chuyên nghiệp, Vemco luôn mang sự hiểu biết và chuyên môn của mình phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi là lựa chọn số một cho những khách hàng yêu cầu vật liệu chất lượng cao.

Trân trọng!Back To Top